Tục thờ cúng của người Việt - Bùi, Xuân Mỹ (Văn hóa thông tin, 2009)
Giới thiệu các bài văn khấn và nghi lễ liên quan đến đời người, thờ cúng tổ tiên và các vị thần tại gia, nghi lễ theo lễ tiết trong năm...