Tìm về Hà Nội qua lễ hội truyền thống - Phạm, Thị Thanh Quy (Dân trí, 2012)
Khảo tả, nghiên cứu một số lễ hội ở Hà Nội như lễ hội chùa Láng, chùa Thầy, chùa Hương, đền Và, lễ hội Bích Câu, lễ hội Rước Giá, ..