Làng nghề thủ công và làng nghề khoa bảng thời phong kiến ở đồng bằng sông Mã - Hà, Mạnh Khoa (Từ Điển Bách Khoa, 2009)
Quá trình hình thành, phát triển các làng xã vùng đồng bằng sông Mã với các nội dung chủ yếu về các làng nghề thủ công, khoa bảng trên địa bàn ba huyện Thiệu Hoá, Đông Sơn, Hoằng Hoá.