Tôn giáo Mỹ đương đại - Lưu, Bành (Tôn giáo : Từ điển Bách khoa, 2009)
Môi quan hệ của người Mỹ với tôn giáo; Kytô giáo trước và sau khi nước Mỹ thành lập; các tông phái chính của đạo Tin Lành; công giáo Roma và chính thống giáo; giáo hội và giáo phái bản địa ở nước Mỹ; các tôn giáo khác nhau và tôn giáo mới; tôn giáo với đời sống xã hội công cộng.