Quản lý nhóm - Holpp, Lawrence (Nxb. Lao động Xã hội, 2008)
Giới thiệu những phương pháp, các thủ thuật, những cách thức tiến bộ; những chiến lược nhận diện và cản trở trong phát triển môi trường làm việc nhóm, quản lý nhóm, ...