Văn hóa hương tục dâng hương và nghi lễ thờ cúng - Gia Lộc (Thời đại, 2009)
Trình bày ý nghĩa cây hương trong văn hóa phương Đông; ý nghĩa thắp hương; Văn hóa hương trong nghi lễ thờ cúng ở Việt Nam. Giới thiệu vài nét về tốn giáo và tín ngưỡng Việt Nam; dâng hương trong văn hóa của người Việt, ...