Gia đình trẻ và việc thi hành nhân cách thanh niên - Dương, Tự Đam (Thanh Niên, 2007)
Nhận thức lý luận và thực tiễn về gia đình trẻ. Chức năng giáo dục phát triển nhân cách của thế hệ trẻ. Cơ cấu, chức năng, vai trò của gia đình trẻ với sự phát triển nhân cách thanh niên, thiếu niên. Nội dung và phương pháp giáo dục con cái trong gia đình trẻ. Đoàn thanh niên với công tác giáo dục con cái của gia đình trẻ.