101 bí ẩn trong lịch sử văn minh nhân loại : Thu Hà sưu tầm và biên soạn. (Dân trí, 2010)
Khám phá những bí ẩn trong lịch sử văn minh nhân loại như: Ai dạy người Maya cách tính lịch? Ai chế tạo ra đầu người thuỷ tinh? Nghệ thuật thời tiền sử, bí mật Kim Tự Tháp.