Lịch sử cuộc viễn chinh Nam Kỳ : Năm 1861 - Pallu, Léopold (Nxb. Phương Đông, 2008)
Giới thiệu lịch sử Việt Nam qua nhà quân sự người Pháp Leopold Pallu viết lại lịch sử cuộc viễn chinh Nam Kì giai đoạn 1861.