Fracois Jullien và nghiên cứu so sánh văn hóa Đông - Tây - Hoàng, Ngọc Hiến (Nxb. Lao động : Ngôn ngữ Đông Tây, 2009)
Sơ lược về tiểu sử của nhà triết học Pháp François Jullien. Giới thiệu các nghiên cứu, tiểu luận của François Jullien về triết học khái quát, nghiên cứu so sánh tư tưởng triết học và văn hoá giữa phương Đông và phương Tây nhằm làm sáng rõ sự tương quan giữa các nền văn hoá.