Lạng Sơn vùng đất của Chi Lăng - Đồng Đăng - Kỳ Lừa - Mã, Thế Vinh (Nxb. Trẻ, 2012)
Khái quát chung về Lạng Sơn, giới thiệu các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, danh thắng, các dân tộc cùng một số lễ hội tiêu biểu, làng nghề thủ công, kho tàng văn nghệ dân gian, ẩm thực và hoa qủa của vùng đất này.