Một số vấn đề phát triển kinh tế - xã hội buôn làng các dân tộc Tây Nguyên. (Khoa học xã học, 2002)
Một số bài viết của các nhà nghiên cứu trong hội thảo về các vấn đề phát triển kinh tế - xã hội ở buôn làng các dân tộc Tây Nguyên, về luật học, hương ước và yêu cầu về một chương trình nghiên cứu triển khai nhằm đưa kinh tế - xã hội Tây Nguyên phát triển trong quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước.