Cuộc sống và biến động của hôn nhân, gia đình Việt Nam hiện nay - Lê, Thi (Khoa học xã học, 2006)
Đề cập đến vấn đề: Văn hóa ứng xử và tổ chức cuộc sống gia đình; Cán vấn đề đặt ra trước gia đình; Hôn nhân và gia đình Việt Nam trước những biến động của thời đại.