Văn hóa dân gian làng Tri Chỉ - Vũ, Quang Liên (Khoa học xã học, 2004)
Giới thiệu về làng Tri Chỉ đất và người. Tín ngưỡng, lễ hội và phong tục cổ truyền văn hóa dân gian làng Tri Chỉ, huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội.