Văn hóa dân gian làng Muốt - Mai, Thị Hồng Hải (Khoa học xã học, 2004)
Giới thiệu vị trí điạ lí, dân cư làng Muốt ở Cẩm Thủy Thanh Hóa và những sinh hoạt văn hóa dân gian, hiện tượng văn hóa dân gian. Đề xuất quy ước nếp sống văn hóa làng Muốt.