Tín ngưỡng tôn giáo và lễ hội dân gian Hà Tây - Nguyễn, Hữu Thức (Văn hóa thông tin, 2008)
Tìm hiểu, nghiên cứu những nét đặc trưng trong tín ngưỡng dân gian, tôn giáo, lễ hội của tỉnh Hà Tây: tín ngưỡng thờ Tản Viên trên núi Ba Vì, tín ngưỡng Hai Bà Trưng ở di tích Hát Môn, chùa Hương, phật giáo, Thiên chúa giáo, đạo giáo, nho giáo, ...