Nguyên tắc vàng trong tắc vàng trong làm việc nhóm - Maxwell, John C. (Nxb. Lao động Xã hội, 2008)
Giới thiệu 17 nguyên tắc trong làm việc nhóm gồm: tầm quan trọng, toàn cảnh, phù hợp, đỉnh Everest, chuỗi liên kết... nhằm chia sẻ những nguyên tắc sống hữu ích trong mọi lĩnh vực đời sống của việc xây dựng nhóm hiệu quả.