Dấu ấn Võ Văn Kiệt - Đỗ, Mười; Lê, Đức Anh; Đinh, La Thăng (Nxb. Văn hóa Sài Gòn : Tạp chí xưa và nay, 2008)
Tập hợp các bài viết tưởng nhớ nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt nhà lãnh đạo tâm huyết và năng động của nước ta.