Những thành tựu khoa học xã hội và nhân văn ở các tỉnh phía Nam trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn, Thế Nghĩa (Khoa học xã học, 2003)
Bao gồm các công trình nghiên cứu, những bài viết về phát triển kinh tế xã hội và nhân văn, phát triển kinh tế xã hội, vấn đề văn hóa, văn học và ngôn ngữ, lịch sử và khảo cổ, dân tộc và tôn giáo, quốc tế và khu vực.