Ngành du lịch - Nguyễn, Thắng Vu (Kim Đồng, 2005)
Khám phá, tìm hiểu nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong đoàn tàu hướng nghiệp để bạn biết nghề đó là gì? làm việc ở đâu?, cần những tố chất gì?, đào tạo ra sao?); trao đổi, chia sẻ, giải đáp các ngành nghề, phương pháp hiệu quả đề lựa chọn nghề nghiệp...