Toàn cầu hóa và vấn đề thừa kế một số giá trị truyền thống của dân tộc trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay - Mai, Thị Quý (Khoa học xã học, 2009)
Toàn cầu hóa nhìn từ góc độ triết học; Sự biến động của các giá trị truyền thống trong toàn cầu hóa; kế thừa một số giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.