Giáo trình nguyên lý kế toán : Lý thuyết, bài tập, bài giảng - Lê, Thị Thanh Hà (Tài Chính, 2014)
Lý luận chung và phương cơ bản về kế toán cùng kết hợp với các ví dụ minh họa cụ thể: bản chất, đối tượng, chứng từ, tài khoản, kiểm kê, ghi sổ kép, tính giá, tổng hợp, sổ và hình thức, tổ chức công tác và kiểm tra, ...