Giáo trình quản trị kinh doanh nhà hàng - Nguyễn, Hữu Thắng (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Trình bày hệ thống kiến thức cơ bản kết hợp với bài tập thực hành và tình huống về quản trị kinh doanh nhà hàng: tổng quan, thông tin và kế hoạch hóa, hoạt động quản trị trong các lĩnh vực (sản xuất và phục vụ, nhân lực, marketing, tài chính, cơ sở vật chất kỹ thuật, chất lượng dịch vụ)