Giáo trình lý thuyết nghiệp vụ lễ tân khách sạn - Đỗ, Thị Minh (Nxb. Lao động, 2015)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về tổ chức hoạt động và các nghiệp vụ chủ yếu của nhân viên lễ tân khách sạn văn phòng, kinh doanh du lịch khách sạn: hoạt động của bộ phận lễ tân, tiếp thị và bán hàng, đặt phòng/ buồng, phục vụ khách lưu trú, thủ tục trả buồng, giao tiếp và xử lý các vấn đề phát sinh của khách, hệ thống máy vi tính tại bộ phận lễ tân.