Đại cương ngôn ngữ học - Đỗ, Hữu Châu (T2: Ngữ dụng học., 2012)
Khái quát về Ngữ dụng học: khái niệm, định nghĩa; chiếu vật, chỉ xuất; hành vi ngôn ngữ; lập luận; hội thoại; nghĩa tường minh và nghĩa hàm ẩn.