Luật du lịch. (Nxb. Lao động, 2012)
Giới thiệu nội dung cơ bản của luật du lịch: quy định chung, tài nguyên du lịch và hoạt động du lịch, quyền và nghĩa vụ của du khách, các tổ chức và cá nhân kinh doanh, ...