Luật kế toán. (Chính trị Quốc gia, 2015)
Giới thiệu những quy định chung về công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán, người làm kế toán, hoạt động kinh doanh dịch vụ, quản lý nhà nước và tổ chức nghề nghiệp kế toán.