Tổ chức sự kiện: Sách chuyên khảo - Lưu, Văn Nghiêm (Kinh tế quốc dân, 2012)
Giới thiệu nội dung môn học tổ chức sự kiện; nhận thức, lập và triển khai kế hoạch chiến lược, dự toán ngân sách tổ chức sự kiện; trình bày kiến thức về tổ chức quản trị trong hoạt động chuẩn bị và thực hiện sự kiện.