Nghiên cứu văn hóa và con người Việt Nam hiện nay : Sách tham khảo - Dương, Phú Hiệp (Chính trị Quốc gia, 2010)
Gồm các bài nghiên cứu về văn hóa và con người Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, cơ sở lý luận của việc phát triển văn hóa và con người trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế, mô hình đa văn hóa trong kế thừa và phát triển văn hóa Việt Nam hiện nay, phương pháp luận nghiên cứu văn hóa và con người...