Những di sản văn hóa nổi tiếng của Trung Quốc - Trương, Tú Bình (Dịch từ nguyên bản tiếng Trung Quốc., 2003)
Giới thiệu những di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh, địa danh du lịch nổi tiếng của đất nước Trung Quốc: Khu danh phong thắng cảnh Bát Đạt Lĩnh - Thập Tam Lăng, Khu Hồng Sơn, vườn hoàng gia lớn nhất hiện còn ở Trung Quốc, cảnh vật Lưỡng Giang...