Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch - Nguyễn, Xoan (Đại học Quốc gia, 2015)
Hướng dẫn cách tự học tiếng Anh theo chủ đề chuyên ngành du lịch: dịch vụ khách sạn, đặt vé, đổi tiền, chỉ đường, tham quan, ...