Giáo trình thương mại quốc tế - Nguyễn, Văn Tuấn (Tài Chính, 2009)
Nghiên cứu các lý thuyết về thương mại quốc tế cùng các ví dụ, tình huống và bài tập minh họa; liên hệ và vận dụng các công cụ, chính sách thương mại quốc tế trên thế giới, Việt Nam: chính sách thuế quan, phi thuế quan, chính sách thương mại; hội nhập, liên kết kinh tế trong thương mại quốc tế và hoạt động của các tổ chức thương mại quốc tế.