Kinh tế học vi mô (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu kinh tế học và những vấn đề kinh tế cơ bản của doanh nghiệp; lý thuyết cung - cầu, các nhân tố ảnh hưởng đến cung - cầu, hành vi của người tiêu dùng và của doanh nghiệp; nghiên cứu cơ cấu thị trường (mô hình); đặc điểm, đặc thù của thị trường yếu tố sản xuất so với thị trường hàng hóa; phân tích ảnh hưởng của các nhân tố tới sự cân bằng và phản ứng của thị trường trong mô hình cạnh tranh...