Giáo trình thống kê kinh tế - Phan, Công Nghĩa (Kinh tế quốc dân, 2014)
Trình bày những vấn đề cơ bản của nguyên lý thống kê và thống kê kinh tế; tổng quan về hệ thống tài khoản quốc gia và các phân tổ quan trọng trong nghiên cứu và phân tích kinh tế; giới thiệu các hoạt động của 1 số tổ chức thống kê quốc tế.