Giáo trình thống kê doanh nghiệp - Chu, Văn Tuấn (Tài Chính, 2010)
Những vấn đề chung của thống kê doanh nghiệp; phân tích thống kê kết quả sản xuất kinh doanh, tình hình sử dụng lao động, tiền lương, tài sản cố định, nguyên vật liệu, giá thành sản phẩm và các hoạt động tài chính trong các doanh nghiệp sản xuất.