Người Nam Bộ và tôn giáo bản địa : Bửu Sơn Kỳ Hương - Cao Đài - Hòa Hảo - Phạm, Bích Hợp (Tôn Giáo, 2007)
Giới thiệu mối quan hệ giữa đặc điểm tâm lý người Việt ở Nam Bộ với tôn giáo bản địa (Đạo Cao Đài, Bửu Sơn Kỳ Hương và phật giáo Hoà Hảo).