Một số vấn đề lý luận và thực tiễn xây dựng, phát triển văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Thị Hương (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Gồm 3 phần: Quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin về xây dựng và phát triển văn hóa; Kinh nghiệm một số nước trên thế giới trong xây dựng, phát triển văn hóa và bài học đối với Việt Nam; Thực tiễn xây dựng và phát triển văn hóa Việt Nam trong những năm đổi mới.