Giáo trình marketing căn bản - Trần, Minh Đạo (Đại học Kinh tế quốc dân, 2013)
Giới thiệu bản chất của marketing: khái niệm, vai trò, vị trí, quan điểm; hệ thống thông tin và nghiên cứu marketing, hành vi khách hàng, lựa chọn - định vị thị trường; cách thức xác lập chiến lược chung, kế hoạch, tổ chức bộ máy thực hiện và kiểm tra marketing; quyết định về sản phẩm, giá, phân phối, xúc tiến hỗn hợp.