Tuyến điểm du lịch Việt Nam - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Khái quát về điều kiện tự nhiên, tài nguyên, kết cấu hạ tầng du lịch; giới thiệu các tuyến điểm du lịch tiêu biểu vùng du lịch Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Nam Bộ