Từ điển chữ viết tắt quốc tế và Việt Nam Anh - Pháp - Việt - Lê, Nhân Đàm (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Từ điển tra cứu các chữ viết tắt quốc tế và Việt Nam được dùng thường xuyên trên sách, báo tiếng Việt - Anh - Pháp theo thứ tự chữ cái tiếng Anh - Pháp.