Ngôn ngữ văn hóa Thăng Long - Hà Nội 1000 năm. (Thông tin và truyền thông, 2010)
Gồm tập hợp những bài viết về vẻ đẹp nền văn hiến Thăng Long - Hà Nội của nước Đại Việt xưa từ góc nhìn ngôn ngữ văn hóa.