Hội thảo quốc tế về Việt Nam học: Hà nội ngày 15 - 17/7/1998 : Tóm tắt báo cáo khoa học. (Thế giới, 1998)
Đề cập các vấn đề về: truyền thống và hiện đại, văn hóa và giao lưu, hội nhập văn hóa, kinh tế - xã hội, làng xã, nông thôn, nông nghiệp, phụ nữ, gia đình và dân số, đô thị và môi trường, ngôn ngữ và tiếng Việt, tư liệu và xử lý.