Chủ tịch Hồ Chí Minh một huyền thoại kỳ vĩ : Bút tích, hình ảnh và những câu chuyện về phẩm cách của người - Thanh Am (Hồng Đức, 2008)
Đây là nguồn tư liệu quý giá gồm hình ảnh, bút tích và những câu chuyện về phẩm cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.