Việt sử thông giám cương mục khảo lược - Nguyễn, Thông (Văn hóa thông tin, 2009)
Ghi chép đầy đủ các sự kiện lịch sử, các chính sách cai trị, phong tục tập quán điển hình của Việt Nam từ thời Hùng Vương đến năm 1876.