Hỏi đáp về những ngôi đình nổi tiếng ở Việt Nam - Đặng, Việt Thủy (Quân đội nhân dân, 2009)
Nghiên cứu, tìm hiểu về 350 ngôi đình nổi tiếng ở các vùng miền Việt Nam dưới dạng hỏi - đáp: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, ...