Hỏi đáp về những ngôi đền nổi tiếng ở Việt Nam - Đặng, Việt Thủy (Quân đội nhân dân, 2009)
Nghiên cứu, tìm hiểu hơn 500 ngôi đền nổi tiếng ở các vùng miền Việt Nam dưới dạng hỏi - đáp: Hà Nội (90 đền), thành phố Hồ Chí Minh (5 đền), An Giang (5 đền), Bà Rịa - Vũng Tàu (1 đền), ...