Con người thời đại trung cổ - Fossier, Robert (Nxb. Đà Nẵng, 2009)
Giới thiệu những vấn đề lớn liên quan đến con người nói chung và con người thời đại Trung cổ. Trình bày con người và thế giới; Con người tự thân. Những so sánh, phát hiện ra những tương đồng lịch sử giữa con người phương Tây và con người phương Đông.