Kiến trúc romanesque thành phố, thánh đường và tu viện - Altet, Xavier Barrai l. (Mỹ Thuật, 2005)
Giới thiệu về lịch sử nghệ thuật; Phong cách Romanesque ra đời; kiến trúc phương Tây, kiến trúc dân sự và quân sự; nhà thờ ở Pháp, ...