Hỏi đáp văn hóa độc đáo các dân tộc Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Quân đội nhân dân, 2008)
Giới thiệu nhữngnét văn hóa độc đáo trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, trong kiến trúc nhà ở với sắc thái riêng của từng dân tộc trong cộng đồng 54 dân tộc anh em dưới dạng hỏi - đáp.