Hỏi đáp về một số thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam - Đặng, Việt Thủy (Quân đội nhân dân, 2009)
Nghiên cứu, tìm hiểu1 số thắng cảnh nổi tiếng của từng tỉnh - thành trên khắp cả nước dưới dạng hỏi - đáp: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, ...